Dự án Yên Ninh Yên Bái

Liên hệ

Giá Liên hệ
Loại giao dịch: Đất nền dự án , Nhà phố, Shophouse, Biệt thự dự án
Tỉnh/Thành Tp Yên Bái , Yên Bái

Dự án Yên Ninh Yên Bái còn có tên là khu đô thị mới yên ninh có vị trí đắc địa tại thành phố Yên Bái

Thông tin dự án Yên Ninh Yên Bái

Tên dự án: Khu đô thị mới Yên Ninh

Quy mô: khoảng 124 ha; dân số khoảng 8.508 người

Vị trí: Dự án Yên Ninh Yên Bái tọa lạc tại phường Yên Ninh và xã Văn Phú, TP Yên Bái. Phía Bắc của dự án Yên Ninh giáp đường nối cầu Tuần Quán, phía Nam giáp khu dân cư xã Văn Phú, phía Đông giáp đường tỉnh ĐT.168 (đường Yên Bái – Văn Tiến), phía Tây giáp đường nối đường QL37 với đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Không gian đô thị được tổ chức theo hai trục Bắc – Nam và Đông – Tây tạo sự kết nối thông suốt; hai đầu trục giao thông chính bố trí cổng chào, kết nối các công trình thương mại, dịch vụ kiến trúc.

Phân khu chức năng gồm ba khu ở, mỗi khu bố trí các trục cảnh quan, quảng trường lớn và các công trình kiến trúc chức năng đặc thù. Trong đó, khu ở phía Tây Bắc là khu vực phát triển đô thị cửa ngõ gần cầu Tuần Quán; có tính chất đặc trưng về thương mại, văn hoá được cấu thành từ các cụm nhà ở liền kề, biệt thự mang phong cách kiến trúc cổ Châu Âu, trung tâm thương mại kết hợp với trục văn hóa, quảng trường lễ hội.

Phía Nam dự án Yên Ninh là khu vực phát triển đô thị cửa ngõ nằm ở phía đông gần cầu Giới Phiên. Đây là khu ở có đặc trưng về thương mại , giáo dục theo tổng thể quy hoạch chung TP Yên Bái với cầu Giới Phiên là cầu cảnh quan gắn với các hoạt động văn hoá tạo điểm nhấn phía Tây Nam của TP.

Theo Quyết định phê duyệt, không gian kiến trúc đô thị của KĐTM được tổ chức thành trục thương mại gắn kết khu vực cầu Giới Phiên và phố đi bộ hình thành một trục cảnh quan xuyên suốt; điểm đầu là quảng trường thương mại và kết thúc bằng công trình trường học quốc tế.

Trong đó, khu ở trung tâm là trung tâm đa chức năng với đặc trưng về hành chính, giáo dục kết hợp với chức năng thương mại dịch vụ và phố đi bộ . Còn khu công viên rừng dựa vào địa hình tự nhiên, các khu vực có cao độ và độ dốc lớn, không thuận lợi để phát triển đô thị được quy hoạch thành công viên rừng, đồng thời cũng là nơi tham quan trải nghiệm, học tập, khám phá thiên nhiên

Để nhận thông tin mới nhất vui lòng đăng ký bên dưới

  Bản đồ đang được cập nhật cho dự án này

  Dự án mới

  Dự án Danko Tuyên Quang

  Giá: Liên hệ

  Vị trí: TP Tuyên Quang , Tuyên Quang

  Liên hệ

  Khu Đô thị Lìa Quảng Trị

  Giá: Liên hệ

  Vị trí: Quảng Trị

  Liên hệ

  có thể bạn thích

  Bán cắt lỗ nhà liền kề Danko City giá 2,85 tỷ

  Giá: Liên hệ

  Vị trí: Thái Nguyên , Tp Thái Nguyên

  Liên hệ